Phân Phối Dụng Cụ Điện Cầm Tay VAC, KEYANG, HIKOKI, FERM CHẤT LƯỢNG

Tin tức

CÁCH SẠC VÀ THAY PIN GIÚP MÁY KHOAN PIN BỀN LÂU

Ngày đăng: 04/06/2020
Cách sạc và thay pin đúng cách cho máy khoan pin sẽ giúp tăng độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên, việc sạc và thay pin như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết. VAC xin có một vài chia sẻ về vấn đề này qua nội dung bài viết sau.

THI CÔNG KHOAN CẮT BÊ TÔNG CẦN NHỮNG LOẠI MÁY NÀO?

Ngày đăng: 04/06/2020
Ngành dịch vụ khoan cắt bê tông đã quá quen thuộc với nhiều người ở thời buổi hiện nay. Nhưng dù cho đã quen thuộc, số lượng người có thể hiểu rõ về ngành nghề này có lẽ không nhiều. Đặc biệt khi tiến hành thi công thì sẽ cần có những loại công cụ nào? Tìm hiểu bài viết sau để giải đáp thắc mắc này ngay nhé.

PIN CỦA MÁY KHOAN CÓ NHỮNG LOẠI NÀO? SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN RA SAO?

Ngày đăng: 04/06/2020
Máy khoan pin hiện đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng ở các hộ gia đình. Với nhiều tính năng nổi bật cùng với sự tiện dụng đến từ việc sử dụng pin sạc, máy khoan pin không còn vướng bận, phụ thuộc quá nhiều vào nguồn điện. Nhưng vẫn có không ít trường hợp người dùng sử dụng và bảo quản sai cách khiến cho pin máy khoan hỏng ảnh hưởng đến chất lượng máy. Hãy học cách sử dụng và bảo quản đối với từng loại pin của máy khoan ngay trong bài viết sau:

QUY TRÌNH THÁO LẮP MŨI KHOAN ĐÚNG CÁCH

Ngày đăng: 04/06/2020
Mũi khoan là bộ phận chính đảm nhận nhiệm vụ thi công trực tiếp lên các loại vật liệu. Nên việc tháo lắp đầu mũi khoan trở nên rất quan trọng khi sử dụng máy khoan, bởi nếu tháo lắp không đúng cách bạn có thể sẽ làm hỏng cả vật liệu và máy khoan. Nhưng có rất nhiều người dùng còn loay hoay với cách tháo hoặc lắp đầu mũi khoan, VAC hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết được cách tháo lắp mũi khoan một cách dễ dàng hơn.

GỢI Ý TOP CÁC MÁY ĐỤC BÊ TÔNG NÊN MUA

Ngày đăng: 04/06/2020
Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy đục bê tông phục vụ cho công việc chuyên môn. Bạn cần dòng máy có thể đục phá được những bề mặt cứng, có diện tích lớn hay vận hành liên tục với cường độ công việc cao. Hãy tham khảo ngay top các máy đục bê tông nên mua dưới đây để lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CÁC DỤNG CỤ CẦM TAY ĐIỆN

Ngày đăng: 04/06/2020
Bất kỳ dụng cụ cầm tay điện nào từ máy khoan, máy mài, máy cưa… đều được ghi chú đầy đủ những thông kỹ thuật liên quan trên thân máy cũng như trên hướng dẫn sử dụng. Những thông số này giúp người dùng định hình rõ hơn công dụng và khả năng hoạt động của máy. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được ý nghĩa của chúng để chọn được máy phù hợp với mục đích sử dụng. Bài viết này VAC sẽ chia sẻ với bạn cách đọc và hiểu những thông số cơ bản trên các dụng cụ cầm tay điện để bạn có được lựa chọn dòng máy phù hợp nhất.
backtop