Phân Phối Dụng Cụ Điện Cầm Tay VAC, KEYANG, HIKOKI, FERM CHẤT LƯỢNG

Tin tức

MÁY KHOAN BÚA VÀ MÁY KHOAN ĐỘNG LỰC CÓ GIỐNG NHAU KHÔNG?

Ngày đăng: 04/06/2020
Máy khoan động lực và máy khoan búa là 2 loại máy khoan được sử dụng rất nhiều trong các ngành nghề công nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có người nhầm lẫn rằng 2 loại máy khoan này là một. Trên thực tế, sự khác biệt giữa hai loại máy này được thể hiện rất nhiều thông qua cơ chế hoạt động, công suất, kích cỡ, phụ kiện đi kèm, sức đập và cả giá thành. Nhưng không phải ai cũng có thể nhận biết được sự khác biệt ấy. Bài viết này TMT sẽ giúp bạn nắm được điểm khác nhau giữa máy khoan động lực và máy khoan búa để sử dụng đúng với các mục đích riêng giúp đạt hiệu qua cao nhất.

MŨI KHOAN CÓ NHỮNG LOẠI NÀO? CÔNG DỤNG RA SAO?

Ngày đăng: 04/06/2020
Mỗi công việc đều có yêu cầu về máy khoan khác nhau, vì vậy mũi khoan cũng đa dạng về kiểu dán, chất liệu để phù hợp với từng loại máy khoan và công việc. Sử dụng mũi khoan không phù hợp không chỉ gây hư hỏng vật liệu thi công mà còn gây thiệt hại cho các máy khoan. Bạn cần trang bị những hiểu biết hữu về các loại mũi khoan để lựa chọn đúng loại mũi khoan phù hợp với máy.

Hướng dẫn chi tiết cách tháo lắp máy mài

Ngày đăng: 21/05/2020
Máy mài cầm tay được ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau như đánh bóng bề mặt kim loại; cắt cốt thép;cắt gạch, đá, bê tông.

Hướng dẫn sửa chữa và bảo dưỡng máy bào gỗ cầm tay

Ngày đăng: 21/05/2020
Máy bào gỗ cầm tay là một dụng cụ rất cần thiết và được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp chế biến gỗ. Máy bào giúp cho bề mặt gỗ được nhẵn bóng, dễ dàng thiết kế hay chế tác

Cách sử dụng máy khoan từ

Ngày đăng: 21/05/2020
Máy khoan từ là máy khoan dùng quy định hút của từ tính để liên kết chặt giữa máy khoan và vật cần khoan. Máy khoan từ dùng để khoan, khoét (cắt) taro hoặc vác miệng lỗ tại các vị trí trên cao, chật hẹp.

Công dụng và cách sử dụng máy khoan rút lõi bê tông

Ngày đăng: 21/05/2020
Máy khoan rút lõi bê tông là một dạng máy khoan đặc biệt. Nó có thể khoan tạo lỗ mà vẫn giữ gần như nguyên vẹn hình dạng mẫu vật liệu cần khoan
backtop