Dụng Cụ Điện Cầm Tay: máy khoan,máy mài ,máy cắt,máy đục,máy cưa

Tin tức

QUY TRÌNH THÁO LẮP MŨI KHOAN ĐÚNG CÁCH

Ngày đăng: 04/06/2020
Mũi khoan là bộ phận chính đảm nhận nhiệm vụ thi công trực tiếp lên các loại vật liệu. Nên việc tháo lắp đầu mũi khoan trở nên rất quan trọng khi sử dụng máy khoan, bởi nếu tháo lắp không đúng cách bạn có thể sẽ làm hỏng cả vật liệu và máy khoan. Nhưng có rất nhiều người dùng còn loay hoay với cách tháo hoặc lắp đầu mũi khoan, VAC hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết được cách tháo lắp mũi khoan một cách dễ dàng hơn.

GỢI Ý TOP CÁC MÁY ĐỤC BÊ TÔNG NÊN MUA

Ngày đăng: 04/06/2020
Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy đục bê tông phục vụ cho công việc chuyên môn. Bạn cần dòng máy có thể đục phá được những bề mặt cứng, có diện tích lớn hay vận hành liên tục với cường độ công việc cao. Hãy tham khảo ngay top các máy đục bê tông nên mua dưới đây để lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CÁC DỤNG CỤ CẦM TAY ĐIỆN

Ngày đăng: 04/06/2020
Bất kỳ dụng cụ cầm tay điện nào từ máy khoan, máy mài, máy cưa… đều được ghi chú đầy đủ những thông kỹ thuật liên quan trên thân máy cũng như trên hướng dẫn sử dụng. Những thông số này giúp người dùng định hình rõ hơn công dụng và khả năng hoạt động của máy. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được ý nghĩa của chúng để chọn được máy phù hợp với mục đích sử dụng. Bài viết này VAC sẽ chia sẻ với bạn cách đọc và hiểu những thông số cơ bản trên các dụng cụ cầm tay điện để bạn có được lựa chọn dòng máy phù hợp nhất.

MÁY KHOAN BÚA VÀ MÁY KHOAN ĐỘNG LỰC CÓ GIỐNG NHAU KHÔNG?

Ngày đăng: 04/06/2020
Máy khoan động lực và máy khoan búa là 2 loại máy khoan được sử dụng rất nhiều trong các ngành nghề công nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có người nhầm lẫn rằng 2 loại máy khoan này là một. Trên thực tế, sự khác biệt giữa hai loại máy này được thể hiện rất nhiều thông qua cơ chế hoạt động, công suất, kích cỡ, phụ kiện đi kèm, sức đập và cả giá thành. Nhưng không phải ai cũng có thể nhận biết được sự khác biệt ấy. Bài viết này TMT sẽ giúp bạn nắm được điểm khác nhau giữa máy khoan động lực và máy khoan búa để sử dụng đúng với các mục đích riêng giúp đạt hiệu qua cao nhất.

MŨI KHOAN CÓ NHỮNG LOẠI NÀO? CÔNG DỤNG RA SAO?

Ngày đăng: 04/06/2020
Mỗi công việc đều có yêu cầu về máy khoan khác nhau, vì vậy mũi khoan cũng đa dạng về kiểu dán, chất liệu để phù hợp với từng loại máy khoan và công việc. Sử dụng mũi khoan không phù hợp không chỉ gây hư hỏng vật liệu thi công mà còn gây thiệt hại cho các máy khoan. Bạn cần trang bị những hiểu biết hữu về các loại mũi khoan để lựa chọn đúng loại mũi khoan phù hợp với máy.

Hướng dẫn chi tiết cách tháo lắp máy mài

Ngày đăng: 21/05/2020
Máy mài cầm tay được ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau như đánh bóng bề mặt kim loại; cắt cốt thép;cắt gạch, đá, bê tông.
backtop