Search
Close this search box.

Nhà thầu xây dựng uy tín tại TP.HCM

Tìm kiếm đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín tại TP.HCM là mong muốn của rất nhiều chủ đầu tư, khi quyết định khởi công xây dựng. Bởi một công trình tốt, chất lượng đảm bảo luôn được xây dựng từ đội thợ xây dựng giỏi, giàu kinh nghiệm bên cạnh đó là mức giá thành cạnh tranh. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được đơn vị nhà thầu uy tín, có đủ kinh nghiệm, năng lực chuyên môn thì không phải ai cũng nắm rõ. Vì vậy trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn tips 5 tiêu chí lựa chọn nhà thầu tại TP.HCM.

1. Kiểm tra tính pháp lý của nhà thầu xây dựng tại TP.HCM

Tính pháp lý là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá đơn vị nhà thầu xây dựng tại TP. HCM uy tín hay không. Là một công ty hợp pháp thì sẽ luôn có đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng nhà ở theo đúng quy định của pháp luật. Vì vậy để đảm bảo yên tâm khi lựa chọn đơn vị nhà thầu xây dựng tại TP.HCM, bạn nên kiểm tra các thông tin liên quan đến nhà thầu xây dựng như:

  • Giấy phép kinh doanh.
  • Mã số thuế.
  • Ngành nghề hoạt động.
  • Quy mô và thời gian hoạt động.
  • Thông tin liên hệ bao gồm địa chỉ, sổ điện thoại, email.
  • Địa chỉ văn phòng trụ sợ.
  • Địa chỉ website của công ty và hồ sư trực tuyến liên quan…

Một đơn vị nhà thầu uy tín chắc chắn sẽ các thông tin trên được trình bày đầy đủ, công khai, minh bạch để bạn dễ dàng tham khảo. Nếu không có thì khả năng cao là công ty ma phục vụ cho mục đích xấu và bạn nên loại bỏ ngay đơn vị này.

2. Tìm kiếm nhà thầu xây dựng tại TP.HCM có trình độ, kinh nghiệm

Nhà thầu xây dựng uy tín nói chung và tại TP.HCM là đơn vị có tuổi nghề, có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực xây dựng lâu năm. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ chỉ huy giỏi, có tính thần trách nhiệm cao cùng đội thợ tay nghề cao sẽ đảm bảo chất lượng, mức độ an toàn thi công công trình. 

Bên cạnh chất lượng đội ngũ nhân sự, những đơn vị nhà thầu này còn sở hữu trang thiết bị thi công đầy đủ, 100% dụng cụ cầm tay công suất cao như máy đầm dùi bê tông, máy khoan bê tông, máy cắt gạch, máy mài, máy bắn đinh…. giúp tối ưu hóa thời gian đảm bảo tiến độ thi công và yêu cầu kỹ thuật.

Cách tốt nhất để kiểm tra năng lực trình độ của nhà thầu xây dựng tại TP.HCM là xem xét số lượng và các dự án công trình đã thực hiện, giá trị thẩm mỹ và thế mạnh của từng nhà thầu. Đừng quên tham khảo ý kiến của khách hàng, người thân lựa chọn nhà thầu đó. Điều này sẽ giúp chủ đầu tư có cái nhìn, cái đánh giá tổng quan và lựa chọn được nhà thầu xây dựng uy tại TP.HCM.

3. Lưu ý đến tiêu chí giá cả đơn vị nhà thầu cung cấp

Giá thành phải chăng luôn đi kèm với đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín. Trước khi lựa chọn nhà thầu tại TP. HCM bạn nên làm việc trực tiếp với đơn vị hỏi rõ giá xây dựng từng hạng mục, từng gói hoàn thiện cụ thể ra sao. 

Nhà thầu xây dựng uy tín tại TP.HCM

Hiện nay xây công trình thường được ký kết qua 3 hình thức gồm xây dựng phần thô, giao khoán nhân công và hoàn thiện trọn gói. Từng hình thức có những đặc điểm khác nhau đi kèm đơn giá khác nhau. Một mức giá phải chăng được các đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín tại Tp.HCM đưa ra sẽ giúp bạn tiết kiệm được ngân sách xây dựng. Tuy nhiên cũng cần lưu ý không nên chọn đơn vị có báo giá quá rẻ, quá hời vì chất lượng và tính thẩm mỹ sẽ khó đảm bảo. Bên cạnh khảo sát giá, quá trình xem quý chủ đầu tư cần kiểm tra kỹ từng điều khoản trong hợp đồng để tránh phát sinh chi phí không đánh có.

Xem thêm: Quy Trình Chuẩn Để Xây Dựng Một Công Trình Nhà Phố

4. Yên tâm với cam kết của nhà thầu xây dựng

Bên cạnh năng lực chuyên môn kinh nghiệm thì cam kết của nhà thầu tại TP.HCM là một tiêu chí quan trọng để đánh giá độ uy tín. Điều này sẽ mang đến sự yên tâm hơn rất nhiều trong quá trình hợp tác đôi bên.

  • Cam kết chuyển nhượng, bán công trình cho đơn vị khác

Không ít công ty thầu xây dựng hiện này với quy mô nhỏ thiếu chuyên nghiệp đang sử dụng phương thức bán toàn bộ hoặc một phần gói thầu cho đơn vị khác. Việc xây dựng có thêm đối tác thứ ba sẽ khiến chủ đầu tư rất khó kiểm soát việc thi công, tiến độ và nhất là chất lượng công trình từ đó phát sinh nhiều hệ lụy phía sau. Do đó bạn cần lựa chọn nhà thầu tại TP.HCM cam kết sẽ trực tiếp thi công công trình không chuyển nhượng cho bất kỳ đơn vị nào khác.

  • Cung cấp báo giá minh bạch

Thực trạng nhà thầu bớt xén nguyên vật liệu hay tăng giá nhằm trục lợi không hiếm gặp. Chính vì vậy để đảm bảo cần chọn đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín tại TP.HCM có cam kết không vi phạm điều khoản này, báo giá công khai minh bạch theo giá thị trường.

  • Có chế độ bảo hành công trình sau hoàn thiện

Đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín sẽ luôn có chế độ bảo hành công trình xây dựng cho đối tác, chủ đầu tư. Nếu trong và sau quá trình xây dựng có xuất hiện lỗi, tình trạng hư hại thì đơn vị sẽ có trách nhiệm khắc phục đảm bảo chất lượng, an toàn nhất cho công trình của bạn.

5. Tham khảo kỹ hợp đồng thi công trước khi ký

Đây là tiêu chí cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng so với 4 tiêu chí còn lại, thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thi công. Bản hợp đồng thể hiện rõ các mục, cam kết nhà thầu tại TP. HCM, giá thành, chất lượng công trình. Bên cạnh đó bản hợp đồng cũng thể hiện tính pháp lý, tiến độ thành toàn và quá trình thi công hoàn thiện. Vì vậy bạn cần xem xét kiểm tra thật kỹ để xác minh để giảm thiểu sai sót không đáng có.

Nhà thầu xây dựng uy tín tại TP.HCM

Với 5 tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín tại TP. HCM, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm lựa chọn cho mình đối tác như ý, công trình chất lượng. Nếu cần tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn đầy đủ và chuyên sâu nhất nhé!

dụng cụ cầm tay việt á

Dungcucamtayvieta - VIỆT Á Phân phối dụng cụ cầm tay pin điện nhập khẩu chính hãng như máy mài, máy đục, máy cắt, máy khoan, máy cưa, máy hàn, máy nén khí, pin sạc lithium...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Chia sẻ bài viết:
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
BÀI VIẾT KHÁC