Dụng cụ dùng xăng/dầu

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm giá từ
 ₫
00
Hãng

  Dụng cụ dùng xăng dầu đang được rất nhiều khách hàng chọn lựa bởi sự tiện ích trong quá trình sử dụng mà chúng mang lại. Có rất nhiều loại dụng cụ chạy bằng xăng dầu mà bạn có thể lựa chọn để phục vụ như cầu như phát điện của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu về dụng cụ dùng xăng dầu và nhất là những sản phẩm máy phát điện thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

  1. Tổng quan về dụng cụ dùng xăng dầu

  Dụng cụ dùng xăng dầu bao hàm những thiết bị máy móc sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào là xăng hoặc dầu. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy chạy bằng xăng dầu để phục vụ cho nhu cầu sử dụng từ của hộ gia đình đến các nhà máy, khu công nghiệp. Các sản phẩm này mang đến rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng như:

  Dụng cụ dùng xăng dầu ngày càng phổ biến hiện nay

  • Tính cơ động cao: đa phần dụng cụ dùng xăng được được thiết kế để có thể di chuyển linh hoạt tới các điểm thi công,
  • Động cơ chạy xăng dầu bền bỉ, cho hiệu suất hoạt động cao, đảm bảo máy móc thiết bị có thể phát huy tối đa công suất.
  • Hiệu suất làm việc của dụng cụ chạy bằng xăng dầu nhanh, đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng.

  2. Nên chọn lựa dụng cụ dùng xăng hay dùng dầu

  Liệu bạn có đưa ra thắc mắc nên lựa chọn loại dụng cụ dùng xăng hay dùng dầu khi tiến hành mua một thiết bị nào chưa. Do sử dụng nguồn nguyên liệu khác nhau nên chúng có thiết kế tương đối khác nhau và sở hữu cho mình những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự khác nhau giữa máy chạy bằng xăng và bằng dầu ngay dưới đây để biết nên lựa chọn loại nào:

  2.1. Sự tiêu thụ xăng dầu của từng loại dụng cụ

  Khi nói đến tiêu thụ, dụng cụ chạy bằng dầu sử dụng ít nguyên liệu hơn so với dụng cụ chạy bằng xăng. Lợi thế này giúp máy chạy bằng dầu ít tốn kém hơn so với máy chạy bằng xăng.

  Bên cạnh đó, do máy chạy xăng sử dụng bugi để đốt cháy nhiên liệu một lần trong buồng đốt còn máy bằng dầu hoạt động thông qua quá trình nén, khí pít tông tiến gần đến đỉnh ống xi – lanh, không khí sẽ bị nén cực đại và nóng đến mức đốt cháy nó. Điều này giúp cho máy chạy bằng dầu an toàn hơn so với máy chạy xăng vì chúng không tạo ra tia lửa gây nổ.

  Cần nắm được lưu ý khi chọn dụng cụ dùng xăng dầu

  2.2. Hiệu suất làm việc

  Dụng cụ dùng xăng có tỷ số nén tương đối thấp bởi vì nén gây ra sự gia tăng nhiệt độ. Trong khi đó, ở dụng cụ dùng dầu, nhiên liệu không được nén cùng với không khí trong kỳ nạp khí, do đó không khí sẽ được nén nhiều hơn. Khi tỷ số nén càng cao thì tương được với việc hiệu suất sẽ cao hơn. Điều này giúp dụng cụ dùng dầu có hiệu suất cao hơn đáng kể trong hầu hết các trường hợp khi so sánh với dụng cụ dùng xăng.

  2.3. Khả năng di chuyển của dụng cụ dùng xăng dầu

  Máy chạy bằng xăng thường có ưu điểm là chúng có kích thước nhỏ gọn, điều này giúp khả năng di động của máy chạy bằng xăng cao hơn so với máy chạy bằng dầu. Một điểm cộng khác cho máy chạy bằng xăng là nhiên liệu của chúng có thể được đặt gần như ở bất cứ nơi nào, trong khi những nơi có dầu chỉ xuất hiện chủ yếu ở trạm xăng.

  2.4. Độ bền của dụng cụ dùng xăng dầu

  Những dụng cụ dùng xăng thường sẽ có xu hướng chạy nóng hơn so với dụng cụ dầu. Điều này khiến cho các bộ phận, chi tiết máy dễ bị mài mòn. Do đó, khi so sánh về độ bền thì dụng cụ chạy dầu có độ bền cao hơn, chúng không tốn nhiều chi phí để bảo trì.

  2.5. An toàn của dụng cụ dùng xăng dầu

  Như đã được chia sẻ ở trên, do dụng cụ dùng xăng sử dụng tia lửa để kích cháy hỗn hợp nhiên liệu trong quá trình đốt nên điều này có thể gây ra nghiêm hiểu nếu như thiết bị không được sử dụng đúng cách. 

  Vấn đề về tiếng ồn cũng là việc mà nhiều người bận tâm. Thường những máy bằng dầu sẽ chạy to hơn so với máy chạy bằng xăng. Tuy nhiên, ở những dòng máy đời mới hiện nay thì những nhược điểm như tạo ra tiếng ồn lớn cũng được giảm đi đáng kể. Nếu lựa chọn dòng máy chạy bằng dầu thì bạn có thể đặt chúng vào trong hộp âm thanh để giảm đi ô nhiệm tiếng ồn. 

  Giá cả

  Một vấn đề mà nhiều người quan tâm khi quyết định đưa ra sự lựa chọn nên dùng dụng cụ dùng xăng hay dầu chính là chi phí. Khi so sánh, những thiết bị bằng dầu thường có giá thành cao hơn so với thiết bị bằng xăng bởi chúng có kích thước lớn hơn cũng như hoạt động mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn lại không tốn nhiều chi phí mua nhiên liệu cũng như dễ dàng bảo trì và kéo dài tuổi thọ của máy chạy bằng dầu hơn.

  3. Kinh nghiệm khi mua dụng cụ dùng xăng dầu

  3.1. Cân nhắc về mục đích sử dụng

  Những dụng cụ dùng xăng thường phù hợp với các nhu cầu sử dụng trong gia đình. Bởi giá của chúng không quá cao và đặc biệt thường nhu cầu của gia đình không quá lớn, nên cũng không cần sử dụng thường xuyên. Bên cạnh đó, do tiếng ồn của chúng khá thấp nên rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ và người già.

  Kinh nghiệm chọn mua dụng cụ dùng xăng dầu

  Còn dụng cụ dùng dầu do có khả năng vận hành liên tục, ổn định trong thời gian dài nên được lựa chọn dùng nhiều trong các xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp,..

  3.2. Ưu tiên các thương hiệu uy tín

  Trên thị trường hiện nay, không khó để bạn có thể tiến hành tìm chọn dụng cụ dùng xăng dầu đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng bởi có rất nhiều thương hiệu chạy đua theo lợi nhuận, không có sự đầu tư làm ra sản phẩm máy móc kém chất lượng. Những dòng máy như này vừa hiệu suất làm việc không quá cao, vừa có tuổi thọ thấp.

  Do đó, chỉ cần bạn bỏ thêm một ít chi phí, tìm chọn những thương hiệu lớn, có mức độ uy tín cao là bạn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng, đem đến nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, những dụng cụ dùng xăng dầu của thương hiệu uy tín thường sẽ có giấy bảo hành, nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

  3.3. Đơn vị cung cấp dụng cụ dùng xăng dầu

  Những dụng cụ dùng xăng dầu chất lượng cao thường đến từ những thương hiệu nước ngoài. Do đó, bạn cần tìm nơi phân phối dụng cụ chính hãng để đảm bảo được sử dụng sản phẩm tốt, có chất lượng cao, cùng bảo hành dài hạn. Ngoài ra, bằng cách lựa chọn đơn vị uy tín, bạn còn có thể nhận được nhiều dịch vụ về sau.

  4. Việt Á Power Tools địa chỉ cung cấp dụng cụ dùng xăng dầu trên thị trường

  Nếu bạn muốn mua dụng cụ dùng xăng dầu như máy phát điện thì có thể đến ngay với đơn vị chúng tôi. Tự hào là một trong những nhà phân phối dụng cụ dùng xăng dầu uy tín trên thị trường, những sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đều là chính hãng, có tem mác, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO CQ rõ ràng và đặc biệt tất cả đều đến từ những thương hiệu lớn như của VAC. Dưới đây là một vài sản phẩm bạn có thể tham khảo khi đến với chúng tôi:

  Đơn vị phân phối dụng cụ dùng xăng dầu

  • Máy phát điện 5KW VAC: công suất liên tục 5Kw, tốc độ quay 3600rpm, dung tích bình nhiên liệu 15l, công suất 7.5HP.
  • Máy phát điện 3KW VAC: ông suất liên tục 3Kw, tốc độ quay 3600rpm, dung tích bình nhiên liệu 15l công suất 7.5HP.
  • Máy phát điện 2.5KW VAC: công suất liên tục 2.5Kw, tốc độ quay 3600rpm, dung tích bình nhiên liệu 15 công suất 7.5HP.
  • Máy phát điện 2KW VAC: công suất liên tục 2KW, tốc độ quay 3600rpm, dung tích bình nhiên liệu 15 công suất 7.5HPl.

  Tất cả sản phẩm đều là hàng mới và có bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn được an tâm khi chọn mua.

  Nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, ngoài việc cung cấp các thông tin liên quan đến từng sản phẩm một, đơn vị còn triển khai bộ vận tư vấn, chăm sóc khách hàng. Bạn có thể liên hệ đến với bộ phận CSKH ngay tại đây để tìm được sản phẩm ưng ý nhất qua những chia sẻ của nhân viên. Đội ngũ CSKH của chúng tôi còn là những nhân viên kỹ thuật tài ba nên có thể giải thích cụ thể hơn về sản phẩm cho khách hàng cũng như hướng dẫn bạn một vài thao tác nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dụng cụ dùng xăng dầu. Nếu bạn cảm thấy còn điều gì vướng mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

  Xem thêm Mua Máy Hàn Điện Tử Chính Hãng Giá Rẻ Tại VIỆT Á