Search
Close this search box.

Dụng cụ cầm tay Keyang chính hãng Hàn Quốc

Chắc hẳn khi mua bất kỳ một thiết bị gì chúng ta vẫn luôn phân vân rằng, liệu thiết bị này có đảm bảo chất lượng, giá thành liệu có đúng không, còn nơi nào rẻ hơn không, mua ở đâu thì đảm bảo… rất nhiều các câu hỏi sẽ được đặt ra từ các bạn, khiến chúng ta phân vân khi mua thiết bị cầm tay cho mình.

dụng cụ cầm tay hàn quốc

Nói về dụng cụ cầm tay ở Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc đến Keyang, hãng chuyên sản xuất dụng cụ cơ khí nổi tiếng thế giới. Keyang là thương hiệu sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu Hàn Quốc, thương hiệu được người dân Hàn Quốc sử dụng nhiều và đánh giá rất cao. Tại việt Nam, Keyang tuy mới tham gia vào thị trường, nhưng bằng chất lượng tốt Keyang đã nhanh chóng vươn lên để trở thành ba thương hiệu hàng đầu về thiết bị và dụng cụ cầm tay tại Việt Nam.

dụng cụ cầm tay keyang

VIỆT Á là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm Keyang Hàn Quốc tại Việt Nam như: dụng cụ điện cầm tay, máy khoan, máy khoan chạy pin, máy chạy pin, máy bắt vít chạy pin, máy mài, máy mài góc, máy cắt cỏ, máy cưa, máy cắt, .. là thương hiệu lớn và sở hữu những công nghệ tiến tiến bậc nhất trên thế giới. Về chất lượng các thương hiệu khác bị làm giả rất nhiều, các sản phẩm Keyang Hàn Quốc hầu như không có hàng giả.

Xem thêm HiKOKI là gì? Lịch sử của tập đoàn Hitachi

Để tránh những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái trên thị trường và sở hữu cho mình dụng cụ cầm tay chính hãng dưới sự đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất.

dụng cụ cầm tay việt á

Dungcucamtayvieta - VIỆT Á Phân phối dụng cụ cầm tay pin điện nhập khẩu chính hãng như máy mài, máy đục, máy cắt, máy khoan, máy cưa, máy hàn, máy nén khí, pin sạc lithium...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Chia sẻ bài viết:
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
BÀI VIẾT KHÁC