Máy đục bê tông có khoan được không?

Máy đục bê tông là dòng máy rất được yêu thích nhờ khả năng hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ của mình, đặc biệt là dòng máy đục bê tông VAC … sở hữu nhiều tính năng ưu việt, đây xứng đáng là dòng máy hỗ trợ tối đa công việc của người dùng.

Tuy nhiên, có rất nhiều người tiêu dùng đặt ra câu hỏi rằng dòng máy đục bê tông này liệu có dùng để khoan được không, vậy để trả lời, bạn đừng bỏ lỡ bài viết này.

Công dụng của máy đục bê tông

Đầu tiên, trước khi trả lời câu hỏi này bạn hãy cùng tìm hiểu xem công dụng chính và khả năng cũng như phạm vi làm việc của máy đục bê tông là gì.

Máy đục bê tông hay còn được biết đến với tên gọi là máy phá bê tông, là một thiết bị có công suất hoạt động mạnh mẽ chuyên dùng để phá vỡ các bức tường lớn làm bằng bê tông. có khả năng đục phá với lực đập cực mạnh và vận tốc lớn để giúp bạn dễ dàng xuyên qua những bức tường dày, cứng.

Máy đục bê tông VAC

Dòng máy này sẽ giúp bạn có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ mà không bị phụ thuộc vào người lao động, cũng không tốn sức lực của người dùng máy.

Ngoài ra, không chỉ có hữu ích với những tấm bê tông mà chúng còn có thể sử dụng trên bất kỳ các loại vật liệu dày, cồng kềnh và rắn chắc mà vẫn đem lại hiệu quả công việc như ý muốn.

Máy đục bê tông hay còn gọi là máy phá bê tông là một công cụ điện mạnh để phá vỡ các bức tường lớn làm bằng bê tông. Thiết bị này có khả năng đục phá với lực đập cực mạnh và vận tốc lớn dễ dàng xuyên qua những bức tường gạch, bê tông cứng nhất mà không bị giới hạn hay phụ thuộc vào sức người lao động.

Máy đục bê tông không chỉ dùng để phá vỡ tường mà còn có thể sử dụng trên bất kỳ vật liệu dày, cồng kềnh và rắn chắc khác. Máy đục (phá bê tông) được sử dụng rộng rãi ở hầu khắp các công trình xây dựng, xưởng cơ khí chế tạo máy và nhiều mục đích sử dụng chuyên nghiệp khác.

Máy đục bê tông chính hãng

Máy đục bê tông có dùng để khoan được không?

Nhiều người tiêu dùng cho rằng máy đục bê tông chỉ có khả năng đục phá những tấm bê tông lớn và không có khả năng làm việc được như những chiếc máy khoan tay thông thường. Điều này là hoàn toàn sai, bởi máy đục bê tông hoàn toàn có khả năng khoan khi bạn lắp mũi khoan vào thay thế mũi đục.

Để sử dụng chiếc máy đục bê tông để khoan trên các vật liệu như tường, gạch…. bạn chỉ cần trang bị bộ mũi khoan thích ứng với vật liệu cần khoan và thay chúng vào máy đục là có thể tiến hành khoan bình thường và dễ dàng.

Máy đục bê tông chính hãng VAC

Nhược điểm của việc dùng máy đục bê tông để khoan:

Tuy rằng máy đục bê tông có thể dùng để khoan như máy khoan thông thường nhưng chúng là dòng máy có công suất hoạt động mạnh, lực đập lớn nên những lỗ khoan tạo ra sẽ không được đẹp mắt, hay bị chệch. Thậm chí, nếu bạn khoan trên vật liệu mỏng còn có thể bị vỡ vật liệu gia công.

Vậy nên vẫn khuyên bạn, nếu có thể hãy sử dụng máy khoan để khoan còn máy đục bê tông dùng để đục, phá những tấm bê tông dày, cứng sẽ mang lại kết quả công việc như ý muốn, đồng thời còn bảo vệ bản thân và máy đục của mình.

Xem thêm Máy cân mực laser VAC có tốt không?

Để phục vụ tốt nhất cho công việc, bạn muốn trang bị cho mình 1 chiếc máy đục bê tông hay dòng máy khoan của các thương hiệu hàng đầu như Máy khoan VAC chính hãng… hãy tham khảo giá thành và chất lượng cửa hàng bằng cách gọi điện đến hotline: 02836227777 -0926138139

dụng cụ cầm tay việt á

Dungcucamtayvieta - VIỆT Á Phân phối dụng cụ cầm tay pin điện nhập khẩu chính hãng như máy mài, máy đục, máy cắt, máy khoan, máy cưa, máy hàn, máy nén khí, pin sạc lithium...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Chia sẻ bài viết:
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
BÀI VIẾT KHÁC