Tìm kiếm
Close this search box.

MÁY ĐỤC BÊ TÔNG FERM CHÍNH HÃNG

Hướng dẫn cách sử dụng máy đục bê tông

Máy đục bê tông là một công cụ mạnh để phá vỡ các bức tường lớn làm bằng bê tông. Có nhiều loại và kích cỡ khác nhau mà bạn có thể mua. Khoan đục bê tông không chỉ dùng để phá vỡ tường mà còn có thể sử dụng trên bất kỳ vật liệu nào dày, cồng kềnh và rắn chắc khác. Một chiếc máy đục búa có thể phá hủy một bề mặt thành miếng.

Bước 1 : An Toàn

Sử dụng máy đục phá hủy một vật thể gì đó là nguy cơ gây nguy hiểm tiềm ẩn. Hầu hết các công cụ này đều rất nặng, điều này làm cho chúng khó định vị. Không bao giờ sử dụng chiếc máy này gần với người khác, và nếu có ai ở trong khu vực làm việc, thì anh ta nên được bảo vệ bằng kính bảo vệ cứng và mặt nạ chống bụi. Ngoài ra, bạn cũng nên mang giày và găng tay làm việc nặng.

Bước 2 : Áp Lực

Khi bạn vận hành máy đục bê tông phá hủy, bạn cần giữ kẹp chặt trên nó cùng một lúc bạn đang nhấn nó vững chắc vào khu vực bạn đang phá hủy.

Bước 3: Định Hướng

Đặt đầu của búa phá dỡ được kết nối trực tiếp với bề mặt cần phá hủy và nghiêng khoảng 15 độ. Bạn không nên sử dụng búa phá hủy khi nó được hướng về phía mình. Bạn cũng không bao giờ cho mũi chỉ thẳng xuống vào bề mặt bạn đang cố gắng để loại bỏ. Điều này sẽ làm cho búa liên tục đánh cùng một điểm, mà sẽ chỉ tạo ra một lỗ tại chỗ đó. Bí quyết là sử dụng búa phá hủy để mũi đục nghiêng góc và chỉ xuống.

Bước 4: Bắt Đầu

Nơi bạn bắt đầu công việc là quan trọng nó trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả của búa phá hủy. Khi làm việc trên sàn, bạn nên bắt đầu ở một cạnh. Bắt đầu ở giữa hoặc một góc sẽ gây ra các vấn đề sau đó khi các mảnh vỡ được xây dựng. Nếu bạn có thể làm việc từ bên trong ra ngoài, điều đó tốt hơn vì các mảnh vụn sẽ gần nơi nó cần và có thể dễ dàng tháo ra.

dụng cụ cầm tay việt á

Dungcucamtayvieta - VIỆT Á Phân phối dụng cụ cầm tay pin điện nhập khẩu chính hãng như máy mài, máy đục, máy cắt, máy khoan, máy cưa, máy hàn, máy nén khí, pin sạc lithium...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Chia sẻ bài viết:
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
BÀI VIẾT KHÁC